Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 150
Tháng 07 : 51.561
Quý 3 : 51.561
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Chung tay vì người nghèo”

Sáng ngày 16/1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với một số nhà tài trợ tổ chức chương trình “Chung tay vì người nghèo” và trao quà tết cho người nghèo, người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách.

Dự buổi tặng quà chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 có đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trung tướng Trần Văn Vệ; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo đại diện một số tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trung tướng Trần Văn Vệ, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và đại diện các nhà tài trợ đã trao 80 suất quà cho các hộ nghèo, người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. 

Nhân dịp này, các nhà tài trợ gồm: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam; Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng và Công trình kiến trúc Hà Nội dành tặng tỉnh Thái Bình 6.500 suất quà trị giá hơn 3,2 tỷ đồng để trao cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Trung tướng Trần Văn Vệ tặng quà các gia đình chính sách.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm tới vấn đề an sinh xã hội của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, cùng với sự phát triển kinh tế, tỉnh Thái Bình luôn quan tâm chăm lo cho người có công, gia đình người có công, hộ nghèo và cận nghèo. Tết Nguyên đán hàng năm, bên cạnh khoản trích từ ngân sách nhà nước, tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chăm lo cho người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội góp phần giúp các gia đình đón tết vui vẻ và ấm áp hơn. Đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các nhà tài trợ, các doanh nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng với tỉnh Thái Bình trong việc thực hiện tốt các chính sách đối với người có công và đảm bảo an sinh xã hội, không để ai bị bỏ lại phía sau mỗi khi tết đến xuân về.

 


Nguồn:Sở LĐTBXH TB Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website