Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 106
Tháng 02 : 6.185
Quý 1 : 20.028
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương tặng quà tết cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 4/1, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến dự chương trình trao tặng quà "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam phối hợp với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tổ chức.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương trao tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thái Bình. 

Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thanh Hải, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương; Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; các đồng lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và các huyện, thành phố.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. 

Tại buổi trao quà, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương cùng lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, động viên và trao 150 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng và phần quà cho người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thuộc các huyện Vũ Thư, Quỳnh Phụ, Hưng Hà, Đông Hưng và Thành phố.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương ghi nhận sự đóng góp to lớn của nhân dân tỉnh Thái Bình đối với công cuộc giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng chia sẻ những mất mát, khó khăn với người có công, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh và khẳng định Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao đóng góp, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, gia đình có công, nạn nhân chất độc da cam trong các cuộc kháng chiến.

 Khẳng định việc chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, nạn nhân nhiễm chất độc da cam là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Trung ương đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, địa phương trong tỉnh tiếp tục có những hoạt động thiết thực, thường xuyên chăm lo, hỗ trợ về tinh thần, vật chất tốt hơn nữa đối với các đối tượng chính sách, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ và đồng chí Đàm Văn Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Nội chính Trung ương đối với gia đình chính sách, người có công của tỉnh Thái Bình. Những năm qua, cùng với việc thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chăm sóc và hỗ trợ người có công, gia đình chính sách, hàng năm tỉnh Thái Bình đều trích ngân sách hàng trăm tỷ đồng, vận động các tổ chức chính trị xã hội, đoàn thể, doanh nghiệp chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, đối tượng nhiễm chất độc hóa học để cuộc sống của các đối tượng người có công và gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. 

Nhân dịp năm mới, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các đồng chí trong Đoàn công tác mạnh khỏe, an khang; chúc các gia đình chính sách, người có công, người nhiễm chất độc hóa học đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui vẻ.


Nguồn:thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website