Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 193
Tháng 07 : 51.604
Quý 3 : 51.604
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn các bước khai báo y tế toàn dân

Bộ Y tế cho biết theo chỉ đạo của Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, dự kiến từ sáng mai 10/3, sẽ thực hiện khai báo y tế toàn dân. Việc khai báo y tế toàn dân sẽ được thực hiện trên phần mềm (app) hoặc khai báo trực tuyến. Người dân có thể truy cập vào cổng khai báo điện tử tại địa chỉ: https://tokhaiyte.vn/ hoặc https://suckhoetoandan.vn/ hoặc quét mã QRcode ở cửa khẩu để vào biểu mẫu khai báo y tế.

Thông tin khai báo y tế về tên, tuổi, địa chỉ, số thẻ bảo hiểm y tế, tình trạng sức khỏe (bệnh mãn tính/có hay không), có biểu hiện ho, sốt, khó thở…. Cùng đó, một số thông tin dịch tễ như tình trạng tiếp xúc với người có nghi mắc/mắc Covid-19; việc đi/về nhập cảnh từ vùng có dịch... Việc khai báo y tế này thực hiện với tất cả người dân trong nước, tương tự như áp dụng tờ khai y tế điện tử với các khách nhập cảnh đến/về từ tất cả các quốc gia.

Thông tin khai báo y tế lưu giữ trên hệ thống mạng, cơ quan thẩm quyền có thể tra cứu trực tuyến, là một trong những công cụ giúp kiểm soát các yếu tố liên quan diễn biến dịch.

Từ các thông tin được cập nhật, cơ quan y tế tại địa bàn sẽ nắm bắt cơ bản diễn biến sức khỏe cá nhân, kịp thời liên lạc, hỗ trợ theo dõi sức khỏe trong tình huống cần thiết.

bo y te huong dan cac buoc khai bao y te toan dan

 


Nguồn:thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website