Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 911
Tháng 07 : 5.899
Quý 3 : 5.899
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà đối tượng chính sách và người có công

Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 24/7, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn huyện Đông Hưng.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm hỏi tặng quà thương, bệnh binh tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Hồng Chuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Mạnh Hiền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo huyện Đông Hưng.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà các đối tượng người có công đang chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần; thăm, tặng quà gia đình ông Đặng Hữu Hậu, thương binh ¼ và bà Vũ Thị Thắm, vợ liệt sĩ, xã Đông Động.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi tặng quà bà Vũ Thị Thắm, vợ liệt sĩ tại xã Đông Động, huyện Đông Hưng.

Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần đang chăm sóc, nuôi dưỡng 65 đối tượng người có công là thương bệnh binh, con liệt sĩ, đối tượng nhiễm chất độc hóa học. 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã tặng quà, hỏi thăm sức khỏe, công tác điều trị cho các bệnh nhân và bày tỏ lòng biết ơn trước những hy sinh, mất mát mà người bệnh phải gánh chịu. Đồng chí đề nghị Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Đông Hưng và lãnh đạo Trung tâm quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống người bệnh; thường xuyên nắm bắt, theo dõi sức khỏe của từng bệnh nhân; kịp thời đề xuất những khó khăn, vướng mắc để giải quyết.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm hỏi tặng quà thương binh 1/4 Đặng Văn Hậu, xã Đông Động, huyện Đông Hưng.

Tại gia đình ông Đặng Hữu Hậu, bà Vũ Thị Thắm, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn với sự hy sinh mất mát của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Theo baothaibinh.com.vn

 

 

 


Nguồn:báo chí Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website