Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 302
Tháng 04 : 38.553
Quý 2 : 38.553
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành, bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Sáng ngày 16/8, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) chi nhánh Thái Bình tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho 2 hộ nghèo thuộc xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư.

Các đơn vị trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Xít.

Hai hộ nghèo được hỗ trợ kinh phí xây nhà tình thương là gia đình bà Nguyễn Thị Xít, thôn Mỹ Lộc 1 và gia đình bà Phạm Thị Lý, thôn Phú Chử. Đây là 2 hộ nghèo có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn, tuổi cao, sức khỏe yếu, nhiều năm sống trong căn nhà cấp 4 xuống cấp, không có công trình phụ trợ. 

Tháng 8/2018, thông qua các tổ chức xã hội, biết được hoàn cảnh khó khăn của 2 gia đình, Ngân hàng HDBank Chi nhánh Thái Bình đã hỗ trợ mỗi gia đình 40 triệu đồng để xây nhà. Cùng với nguồn kinh phí của gia đình, tháng 10/2018 công trình khởi công, đến nay đã đưa vào sử dụng giúp gia đình bà Xít và gia đình bà Lý yên tâm mỗi khi mưa bão đến.

Trao quà cho gia đình bà Phạm Thị Lý. 

Tại buổi lễ khánh thành, các gia đình cảm ơn sự quan tâm của các tổ chức xã hội, bà con hàng xóm đã giúp đỡ vật chất và tinh thần để có căn nhà kiên cố, sớm ổn định cuộc sống.

Nguyễn Cường / Theo baothaibinh.com.vn


Nguồn:báo chí Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website