Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 1.008
Tháng 06 : 42.992
Quý 2 : 183.922
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 8/2, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với chức danh Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc phân công, điều động đồng chí Phạm Quang Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đến nhận công tác tại Sở Y tế để bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế kể từ ngày 5/2/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm; phân công, bổ nhiệm đồng chí Phí Ngọc Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội kể từ ngày 5/2/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm. 

Tại hội nghị, các đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí Phạm Quang Hòa và Phí Ngọc Thành.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác của các đồng chí Phạm Quang Hòa và Phí Ngọc Thành; đồng thời yêu cầu các đồng chí cần phát huy tốt hơn nữa kinh nghiệm, kiến thức của bản thân nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh. 

Đối với đồng chí Phạm Quang Hòa, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định việc điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế là sự kỳ vọng lớn của lãnh đạo tỉnh và là việc làm cần thiết trong bối cảnh hiện nay dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Do đó đồng chí Phạm Quang Hòa cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhằm tạo sự đoàn kết, thống nhất trong toàn ngành Y tế; trên cơ sở đó tham mưu cho tỉnh các giải pháp, kịch bản tối ưu để phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19, chăm lo tốt hơn sức khỏe cho nhân dân trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu cũng như trong giai đoạn tiếp theo. 

Đối với đồng chí Phí Ngọc Thành, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt việc chăm lo các chế độ, chính sách cho người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội, đặc biệt là tham mưu cho tỉnh trong việc giải quyết việc làm cho người lao động. 

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các đồng chí Phạm Quang Hòa và Phí Ngọc Thành trên cương vị công tác mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021 cũng như những năm tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website