Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 1.267
Tháng 06 : 41.711
Quý 2 : 182.641
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Chuyền, thôn Chiềng La và ông Lưu Minh Chiến, thương binh hạng 1/4, thôn Tống Xuyên (xã Thái Hưng). Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Ộp, thôn Đô Lương và thương binh hạng 1/4 Nguyễn Văn Thắng, thôn Đồng Tâm cùng trú tại xã Vũ An; bà Đặng Thị Xơ, vợ liệt sĩ Lê Văn Huỳnh, thôn Văn Hanh, xã Lê Lợi. 

Đoàn đến thăm gia đình thương binh hạng 1/4 Phạm Trường Chiến (sinh năm 1948) và bà Trần Thị Tràm (sinh năm 1945) là vợ liệt sĩ, thôn Phú Lễ 1, xã Tự Tân. Những năm qua, bản thân thương binh Phạm Trường Chiến và vợ liệt sĩ Trần Thị Tràm tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương và là những tấm gương sáng trong giáo dục con cháu. Hiện thương binh Phạm Trường Chiến và vợ liệt sĩ Trần Thị Tràm đều có sức khỏe yếu, được gia đình chăm sóc, cấp ủy, chính quyền địa phương, bà con lối xóm quan tâm, động viên, giúp đỡ trong cuộc sống.

Tại các gia đình, Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và các thành viên trong gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo và đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, qua đó giúp họ có cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn Đảng, Nhà nước, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website