Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 656
Tháng 07 : 49.685
Quý 3 : 49.685
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên, thanh niên Sở Lao động- Thương binh và Xã hội.

Sáng ngày 17/11/2020, cán bộ, đoàn viên, thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Khoa huyết học Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.

Để góp phần kịp thời đáp ứng nhu cầu máu điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện và các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh, cán bộ, công chức và viên chức, đoàn viên, thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tháng 11 năm 2020, với tinh thần mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đây là đợt hiến máu tình nguyện trong năm 2020 của cán bộ đoàn viên thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Cán bộ, công chức và viên chức, đoàn viên thanh niên tham gia chương trình hiến máu trước khi vào làm thủ tục hiến máu sẽ được đo thân nhiệt, rửa tay khử trùng, sau đó đến các khâu khám sức khỏe sàng lọc. Sau khi đạt mọi yêu cầu, người tham gia hiến máu mới được các y, bác sĩ tiếp nhận để vào hiến máu. Trong quá trình hiến máu bảo đảm khoảng cách an toàn phòng, chống dịch.

Đợt hiến máu tình nguyện này đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên của Sở tham gia. Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 71 đơn vị máu an toàn phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành truyền thống tốt đẹp và là phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đoàn viên, thanh niên Sở. Trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc làm này càng có ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn của người bệnh; đồng thời khơi dậy truyền thống, tình yêu thương con người trong lòng mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đối với cộng đồng.

                                                                            


                                                                                    Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu tình nguyện 

 


Nguồn:Sở LĐTBXH TB Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website