Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 108
Tháng 02 : 6.187
Quý 1 : 20.030
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2019

Sáng ngày 24/4/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Đại hội Đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2019.

               Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Bái - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Phạm Xuân Thủy - Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, lãnh đạo các tổ chức Hội, đoàn thể của Sở cùng gần 120 cán bộ đoàn viên.

            Trong thời gian ½ ngày, Đại hội được tiến hành trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định Điều lệ của Đoàn. Thay mặt cho Ban Chấp hành Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các đồng chí trong Ban Chấp hành đã báo cáo trước Đại hội kết quả công tác Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 - 2017. Trong nhiệm kỳ, Ban Chấp hành Đoàn Sở đã có nhiều cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai kịp thời, đúng quy định các kế hoạch, chương trình công tác của Đoàn, tích cực tham gia các hoạt động chung của Đoàn khối đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện, thực hiện tốt các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tham gia và đạt giải thưởng tại các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao… Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những tồn tại, hạn chế trong điều hành, triển khai nhiệm vụ, Ban Chấp hành Đoàn Sở đã nghiêm túc kiểm điểm, rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đoàn khóa 2017 - 2019 để tiếp tục lãnh đạo phong trào Đoàn của Sở đạt được những kết quả tốt hơn nữa.

Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận rất sâu sắc, tâm huyết của các đồng chí đoàn viên về kết quả hoạt động công tác đoàn, phong trào thanh niên và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đại hội cũng được nghe các ý kiến phát biểu và chỉ đạo của lãnh đạo Sở và đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh. Các đồng chí đã yêu cầu đoàn viên thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phải xác định nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của mình là phải phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho ngành.

Đ/c Nguyễn Văn Bái, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đc Phạm Xuân Thủy, Bí thư Đoàn thanh niên khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đai hội 

Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã diễn ra trong không khí vui vẻ, dân chủ, đoàn kết. Đại hội đã bầu Ban chấp hành đoàn thanh niên Sở nhiệm kỳ 2017-2019 đồng thời biểu quyết mục tiêu, chương trình hành động của Đoàn nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

Đc Nguyễn Thúy Hoàn, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn Sở khóa mới

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hồng, Chủ tịch công đoàn Sở tăng hoa chúc mừng Đại hội

Chương trình văn nghệ chào mừng tại Đại hội


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Chưa có thông tin
Liên kết website