Hội nghị học tập quán triệt và thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII

Sáng ngày 25/1/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị học tập quán triệt nghị quyết hội nghị trung ương 6 khóa XII của Đảng. Tham dự hội nghị có toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Sở và quần chúng tại cơ quan Văn phòng Sở, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội.

Đc Nguyễn Văn Bái, Bí thư Đảng bộ phát biểu khai mạc và phổ biến nội dung tại hội nghị

Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã nêu rõ tầm quan trọng, mục đích của hội nghị , đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ tập trung học tập, nghiên cứu để hiểu rõ tinh thần, nội dung các nghị quyết đưa vào thực hiện có hiệu quả.

Cũng tại hội nghị, đồng chí đã phổ biến, quán triệt tới toàn thể đại biểu các nội dung: nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 một số vấn đề về tiếp tục đổi mới sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn hoạt động hiệu lực hiệu quả; nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập;

Đồng chí Nguyễn Thúy Hoàn, Ủy viên Thường vụ, Phó Giám đốc Sở, phổ biến quán triệt các nội dung: nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tăng cường công tác bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/10/2017 về công tác dân số trong tình hình mới; đồng thời phổ biến nội dung gắn với chương trình hành động thực hiện nghị quyết trung ương 6 tại tỉnh Thái Bình;

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hồng, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Sở, trình bày tóm tắt kế hoạch hành động của Đảng ủy Sở thực hiện thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XII.

Thông qua hội nghị, các đảng viên trong Đảng bộ đã nắm được những nội dung cơ bản của nghị quyết, từ đó xây dựng kế hoạch hành động của bản thân góp phần triển khai thực hiện hiệu quả nghị quyết của Đảng. Sau hội nghị, các đảng viên đã cùng thảo luận và viết bài thu hoạch đánh giá kết quả, nhận thức đạt được thông qua hội nghị.

Các đại biểu học tập tại hội nghị