Trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đối với đồng chí Phạm Quang Hòa

Thực hiện Thông báo số 450-TB/TU ngày 28/5/2018 của Tỉnh ủy Thái Bình về việc điều động và bổ nhiệm đối với ông Phạm Quang Hòa, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đến nhận công tác tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ngày 12/6/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Phạm Quang Hòa.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự. Dự hội nghị còn có các đồng chí: đồng chí Nhâm Gia Quân, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Văn Bái, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở, trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Lãnh đạo Trường Cao đẳng y tế Thái Bình cùng các đồng chí Trưởng các khoa phòng của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, TỈnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Hòa

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đc Nguyễn Thị Lĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Hòa. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh đánh giá cao sự đóng góp, năng lực, kinh nghiệm quản lý  của đồng chí Phạm Quang Hòa trong quá trình công tác tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Đồng chí hy vọng, với kinh nghiệm của mình và sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của ngành lao động – thương binh và xã hội; tập thể lãnh đạo Sở, các đồng chí trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ, cán bộ công chức tại Sở cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ UBND tỉnh giao phó.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Quang Hòa gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, tập thể lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã quan tâm, giúp đỡ trong thời gian qua. Với cương vị mới, đồng chí hi vọng sẽ phát huy năng lực kinh nghiệm để đóng góp nhiều nhất cho sự phát triển của ngành.

Thay mặt Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Văn Bái, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TBXH gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đối với sự phát triển của ngành trong hoàn cảnh vai trò nhiệm vụ của ngành ngày càng khó khăn, nặng nề. Đồng chí tin tưởng rằng, với kinh nghiệm của mình, đồng chí Phạm Quang Hòa sẽ sớm tiếp cận với nhiệm vụ chức năng của ngành, phát huy năng lực, sở trường để cùng Ban lãnh đạo Sở đưa ngành Lao động - thương binh xã hội tỉnh nhà ngày càng phát triển.