Đối thoại chính sách giảm nghèo, bảo trợ xã hội

Chiều ngày 15/11, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Người khuyết tật huyện Đông Hưng tổ chức hội nghị đối thoại chính sách giảm nghèo và bảo trợ xã hội cho gần 100 hộ nghèo, hộ khuyết tật của một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học ngành Công tác xã hội hệ vừa học vừa làm khóa 2015 - 2017.

Sáng ngày 15/6/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học ngành Công tác xã hội cho sinh viên hệ vừa học vừa ...