Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 107
Tháng 02 : 6.186
Quý 1 : 20.029
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học ngành Công tác xã hội hệ vừa học vừa làm khóa 2015 - 2017.

Sáng ngày 15/6/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Học viện Phụ nữ Việt Nam, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học ngành Công tác xã hội cho sinh viên hệ vừa học vừa làm khóa 2015 - 2017 tổ chức tại tỉnh Thái Bình theo Đề án phát triển nghề công tác xã hội giai đoạn 2010 – 2020 (Đề án 32).

               Tham dự buổi Lễ có Bà Nguyễn Thúy Hoàn - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; TS. Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam; TS. Bùi Trọng Trâm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình và một số đơn vị có liên quan cùng 52 tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo.

            Theo báo cáo tại Lễ Bế giảng, tổng số 52 học viên đã hoàn thành các yêu cầu của khóa học đề ra và được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 40 học viên đạt loại Khá (chiếm tỷ lệ 81%) và 10 học viên xếp loại Trung bình (chiếm tỷ lệ 19%).

            Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bà Nguyễn Thúy Hoàn - Phó Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng, biểu dương, ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên, học viên trong suốt thời gian qua và hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

            Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, học viên Vũ Hồng Phong đã thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến tập thể giảng viên, cán bộ và Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình và quyết tâm phấn đấu hơn nữa, đóng góp sức mình vào sự phát triển của nghề công tác xã hội.

            Cũng tại Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 08 cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện tốt trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

 

Bà Nguyễn Thúy Hoàn - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH phát biểu

 

TS. Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu

TS. Bùi Trọng Trâm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình trao Bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Bà Nguyễn Thúy Hoàn - Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH trao Giấy khen      cho các học viên có thành tích tốt trong toàn khóa học

                                                                        Phòng Bảo trợ xã hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Chưa có thông tin
Liên kết website