Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1.310
Tháng 06 : 41.754
Quý 2 : 182.684
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiến Xương: truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng"

Sáng ngày 13/4, cấp ủy, chính quyền xã Vũ Tây, huyện Kiến Xương tổ chức lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho 2 mẹ: Nguyễn Thị Xin và Nguyễn Thị Tân.

 

Đồng chí Hà Công Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Kiến Xương trao bằng, huy hiệu và quà cho thân nhân các gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Vũ Tây.

Đồng chí Hà Công Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Kiến Xương dự và chúc mừng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao Bằng và Huy hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho thân nhân gia đình các mẹ và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, những đóng góp của gia đình các mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng mong muốn gia đình và thân nhân các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vượt qua khó khăn xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Vũ Tây quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các gia đình chính sách, người có công.

 

Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh  ủy viên, Bí thư Huyện ủy Kiến Xương trao Bằng và Huy hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho thân nhân các bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Đại diện thân nhân gia đình các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã bảy tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ phấn đấu phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng.

Cũng trong buổi sáng, các đồng chí lãnh đạo huyện Kiến Xương cùng đại diện cấp ủy, chính quyền các xã: Minh Hưng, Hòa Bình, Thanh Tân đã tổ chức lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước cho 7 Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại các địa phương.

Nguồn: Báo Thái Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website