Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.322
Tháng 06 : 41.766
Quý 2 : 182.696
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Viếng liệt sĩ, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Đức Cảnh

Kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và 132 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2018), sáng ngày 27/4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Bác Hồ (xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư), đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (Quảng trường 14 – 10, thành phố Thái Bình) và viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh

Dự lễ viếng và dâng hương có các đồng chí: Phạm Văn Sinh, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đại biểu thành phố Thái Bình và huyện Vũ Thư.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Bác Hồ (xã Tân Hòa, Vũ Thư).

Dâng hương tại Khu lưu niệm Bác Hồ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân, nhà hoạt động chính trị lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế. Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp.

Đoàn đại biểu của tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh – một trong những lãnh tụ cách mạng tiền bối của Đảng. Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo cách mạng tài năng; người đã thành lập và là chủ tịch đầu tiên của Tổng Công hội đỏ Bắc kỳ, tiền thân của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ngày nay.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dâng hương, tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (Quảng trường 14/10, thành phố Thái Bình). 

Tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã dâng hương, dành một phút mặc niệm tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình nguyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực đổi mới, phát huy truyền thống văn hóa quê hương, khơi dậy và khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh, tận dụng mọi thời cơ, vượt qua thử thách, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Thái Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn: Báo Thái Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website