Danh sách câu hỏi
Tổng số câu hỏi: 5
Gửi câu hỏi
 • - 16/07/2019

  Đưa người lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc

  Nội dung kiến nghị: Tôi có được biết thông tin về việc đưa người lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc, tôi năm năm 34 tuổi, sức khỏe bình thường và có nhu cầu muốn đi thì phải làm thế nào ạ. Kính mong quý sở cho tôi biết thông tin và hướng dẫn tôi ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 • - 13/05/2019

  Bảo hiểm xã hội

  Nội dung kiến nghị: Những nội dung chủ yếu của dự án Phát triển thị trường lao động và việc làm thuộc Chương trình mục tiêu Giáo dục nghề nghiệp – Việc làm và An toàn lao động giai đoạn 2016 - 2020?
 • - 19/04/2019

  Học nghề

  Nội dung kiến nghị: Đăng ký học nghề và chi phí học nghề cho người tham gia bảo hiểm thất nghiệp được quy định như thế nào? Người lao động muốn học một nghề có chi phí cao hơn quy định thì có được hỗ trợ thêm không?
 • - 05/04/2019

  Người có công

  Nội dung kiến nghị: Bố tôi được hưởng chế độ người bị nhiễm chất độc hóa học loại 1, em gái tôi được hưởng chế độ của con người nhiễm chất độc trong chiến tranh. Năm 2016, bố tôi chết, vậy gia đình tôi có được là gia đình chính sách không, có được miễn các khoản đóng góp đối với gia đình chính sách không? Từ khi bố tôi...
 • - 22/02/2019

  Thủ tục nộp thang bảng lương cho doanh nghiệp

  Nội dung kiến nghị: Tôi muốn hỏi doanh nghiệp của tôi hiện tại có lao động dưới 10 người, vậy tôi có phải làm thủ tục nộp thang bảng lương mới không?. Xin chân thành cám ơn!